Thành ủy Tây Ninh: Kết nạp đảng viên là học sinh người dân tộc

Thứ năm - 02/08/2018 15:00 84 0

Thành ủy Tây Ninh: Kết nạp đảng viên là học sinh người dân tộc

Chiều ngày 01/8, Chi bộ Trường Phổ thông dân tộc nội trú Tây Ninh tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho học sinh tiêu biểu của nhà trường.

Tại buổi lễ ông Dương Nguyễn Nhật Linh – Phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy trao Quyết định kết nạp đảng viên cho em Lâm Văn Bảo.

Em Lâm Văn Bảo sinh năm 1998, quê quán xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Em là học sinh đầu tiên của nhà trường được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Em Bảo là người dân tộc Tà Mun, học lớp 12C1 của trường. Hiện em đã thi đậu vào trường Đại học Bình Dương.

IMG_20180802_070338.jpg

Ông Dương Nguyễn Nhật Linh – Phó trưởng BTC Thành ủy trao quyết định kết nạp đảng viên cho em Lâm Văn Bảo

Trong suốt thời gian theo học tại trường, em Bảo luôn được thầy, cô nhà trường đánh giá là một học gương mẫu tiêu biểu của nhà trường. Trong quá trình học tập em luôn nỗ lực phấn đấu, vươn lên và đạt thành tích học tập tốt, ngoài ra em còn rất tích cực tham gia vào các hoạt động phong trào đoàn, đội và tham gia, đạt giải các hội thi do ngành giáo dục tổ chức, đặc biệt là em đạt giải thưởng cá nhân giải khuyến khích Giai điệu tuổi hồng do Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh.

 

 Nhật Quang

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm27
  • Hôm nay1,382
  • Tháng hiện tại97,076
  • Tổng lượt truy cập1,774,461
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây