Đoàn Thanh niên Thành phố tổ chức giao lưu và biểu dương chiến sỹ công an tiêu biểu

Thứ tư - 08/08/2018 16:00 77 0

Đoàn Thanh niên Thành phố tổ chức giao lưu và biểu dương chiến sỹ công an tiêu biểu

Tối ngày 07/8/2018, Thành Đoàn thành phố Tây Ninh phối hợp Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự PC45-Công an Tây Ninh và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố tổ chức giao lưu và biểu dương chiến sỹ công an tiêu biểu trong công tác giáo dục, giúp đỡ thanh niên chấp hành án tại địa phương.

Tại buổi giao lưu, đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh được xem phim tư liệu về hiểm họa của ma túy đá và những tác hại, hậu quả của việc sử dụng ma túy đá và được giao lưu với hai gương cán bộ chiến sỹ công an tiêu biểu trong công tác giáo dục, giúp đỡ thanh niên chấp hành án tại địa phương.

Đó là anh Nguyễn Thành Nam, sinh năm 1988, cảnh sát khu vực Công an phường 3. Trong công tác, anh Nam đã làm tốt công tác truyền thông để mọi người không kỳ thị đối với người nghiện ma túy, cho các bạn thanh niên đăng ký cam kết "ba không" với ma túy, cảm hóa giúp đỡ thanh niên, làm tốt công tác quản lý đối tượng tù tha sau cai nghiện tiến bộ.

Qua đó, anh Nguyễn Thành Nam đã giúp đỡ 03 thanh niên cai nghiện tái hòa nhập cộng đồng và có việc làm ổn định.

IMG_0979.jpg

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố biểu dương các chiến sỹ công an tiêu biểu

Và anh Phạm Văn Trọng, sinh năm 1990, Phòng Cảnh sát hình sự PC45- Công an Tây Ninh. Anh Phạm Văn Trọng đã trực tiếp tham mưu xây dựng kế hoạch triệt xóa 05 nhóm đối tượng trộm nóng xe mô tô, 01 nhóm vận chuyển tiền tệ trái phép qua biên giới; thực hiện công tác quản lý, giáo dục giúp đỡ đối tượng có tiền án tiền sự trở nên tiến bộ, đã giúp đỡ 01 đối tượng hoàn lương có việc làm ổn định tại một công ty may.

Tại đây, các anh chiến sỹ công an đã chia sẻ về công tác quản lý các đối tượng ma túy trên địa bàn, về độ tuổi người sử dụng ma túy, những thuận lợi và khó khăn trong công tác cảm hóa, giáo dục các đối tượng này, mô hình "4+1" quản lý đối tượng sử dụng ma túy, cách tiếp cận với các doanh nghiệp để tạo điều kiện giới thiệu việc làm cho thanh niên hoàn lương có việc làm ổn định.

Dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Tây Ninh biểu dương 8 gương chiến sỹ công an tiêu biểu trong công tác giáo dục, giúp đỡ thanh niên năm 2018.

Phương Ngân

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay393
  • Tháng hiện tại393
  • Tổng lượt truy cập1,814,631
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây