Thành phố Tây Ninh tổ chức Hội thi “Chung tay xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”

Thứ tư - 21/12/2016 22:00 73 0

Thành phố Tây Ninh tổ chức  Hội thi “Chung tay xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực, sáng ngày 21-12-2016, Đoàn Thanh niên CSHCM Thành phố Tây Ninh phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ Thành phố tổ chức Hội thi “Chung tay xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”.

Tham gia Hội thi có 6 đội với sự kết hợp của các bạn đoàn viên, thanh niên và hội viên Hội Phụ nữ giữa các phường, xã với nhau và đội của Hội Phụ nữ cùng đoàn viên thanh niên Công an Thành phố.

Trong Hội thi, các đội trải 2 phần thi gồm phần thi trắc nghiệm, mỗi đội trả lời 15 câu hỏi tìm hiểu những kiến thức về Luật Bình đẳng giới; Luật Phòng, chống bạo lực gia đình,…  và phần thi diễn tiểu phẩm với nội dung phản ánh về thực trạng bạo lực gia đình hiện nay, các giải pháp để xóa bỏ bạo lực gia đình, bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

DSC07864.JPG

Một tiết mục trong phần thi diễn tiểu phẩm

DSC07904.JPG

Chị Phan Thị Thùy Vân - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao giải nhất cho đội của phường Hiệp Ninh và xã Thạnh Tân

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội của phường Hiệp Ninh và xã Thạnh Tân; 2 giải nhì cho đội của phường 3 và phường 4, đội của Công an Thành phố; giải ba cho các đội còn lại.

Quế Hương