Thành phố Tây Ninh trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ở xã Tân Bình

Thứ sáu - 23/12/2016 00:00 73 0

Thành phố Tây Ninh trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ở xã Tân Bình

Sáng ngày 20/12/2016, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân Binh. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Mỹ - Phó Chủ tịch UBND Thành phố, lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố, Đảng ủy, UBND xã Tân Bình cùng đơn vị tài trợ.

DSC04021.16.JPG

Ông Nguyễn Hữu Mỹ - Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao quyết định bàn giao nhà cho ông Tạ Sáu

Căn nhà tình nghĩa được trao tặng cho hộ ông Tạ Sáu, sinh năm 1954, ngụ ấp Tân Trung, xã Tân Bình là con của liệt sĩ Lê Thị Đâu đã hy sinh trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước. Căn nhà có diện tích hơn 75 m2, kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, trong đó Ban quản lý Qũy "Đền ơn đáp nghĩa" Thành phố vận động Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Tây Ninh hỗ trợ 70 triệu đồng, phần còn lại gia đình góp thêm.

Tại lễ trao nhà, ông Nguyễn Hữu Mỹ - Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao tặng phần quà của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Thành phố cho gia đình, chúc mừng gia đình có căn nhà mới khang trang.

NQ