Năm 2022 ngành Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh thành phố Tây Ninh có nhiều khởi sắc

Chủ nhật - 19/02/2023 10:27 82 0
Chiều 16.2, UBND thành phố Tây Ninh tổ chức hội nghị tổng kết công tác văn hoá, thể thao và truyền thanh năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.
Ông Nguyễn Trung Hiếu – Phó Chủ tịch UBND thành phố trao giấy khen cho các cá nhân
Ông Nguyễn Trung Hiếu – Phó Chủ tịch UBND thành phố trao giấy khen cho các cá nhân

Năm 2022, ngành văn hoá, thể thao và truyền thanh Thành phố hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành cấp trên giao và đạt nhiều kết quả khả quan trên các lĩnh vực.

Nổi bật như tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao thành phố Tây Ninh lần thứ IX năm 2021-2022; cử vận động viên tham gia thi đấu các môn thể thao trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh đạt 133 huy chương các loại, xếp hạng 2 toàn đoàn; tham gia thi đấu các giải được tổ chức trong và ngoài tỉnh đạt được nhiều thành tích cao. Hoạt động của các Đội, Câu lạc bộ, phong trào thể thao ở các địa phương tiếp tục được duy trì và ngày càng phát triển.

Lĩnh vực văn hoá, thông tin, thư viện hoạt động hiệu quả. Các chương trình văn nghệ, hội thi, hội diễn, trưng bày, triển lãm sách, báo bảo đảm tốt nhiệm vụ tuyên truyền trong nhân dân.

Công tác tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh tiếp tục được duy trì hoạt động ổn định, thường xuyên. Nội dung ngày càng phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu tiếp nhận và đưa thông tin kịp thời đến với người dân.

Với những kết quả đạt được, trong năm 2022 Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh Thành phố vinh dự được UBND tỉnh tặng 1 bằng khen; đạt hạng ba Khốithi đua tỉnh; hạng nhất Khối thi đua Thành phố và đạt nhiều thành tích trong các hoạt động phong trào của tỉnh và thành phố phát động.

Dịp này, UBND Thành phố khen thưởng cho 5 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác văn hoá, thể thao và truyền thanh năm 2022.

Hà Nam

Tác giả: Nhân Phụng (Tổng hợp)

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay824
  • Tháng hiện tại13,170
  • Tổng lượt truy cập1,827,408
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây