Thành phố Tây Ninh khởi tranh giải Bóng đá mini học sinh cúp PV COMBANK lần 5

Thứ tư - 11/05/2016 18:00 75 0

Thành phố Tây Ninh khởi tranh giải Bóng đá mini học sinh cúp PV COMBANK lần 5

Nhằm giúp cho học sinh được vui chơi, giải trí sau thời gian học tập cũng như tạo điều kiện cho phong trào tập luyện môn bóng đá trong học sinh ngày càng phát triển, sáng ngày 11-5, Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Tây Ninh phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Thành phố và Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam - Chi nhánh Tây Ninh tổ chức khai mạc giải Bóng đá mini học sinh, tranh cúp PV COMBANK lần thứ 5 năm 2016.

​    Ông Nguyễn Hoàng Nam - Chủ tịch UBND Thành phố, ông Nguyễn Minh Đăng Kha - Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam - chi nhánh Tây Ninh đến dự.

DSC07587.JPG

Ông Nguyễn Hoàng Nam - Chủ tịch UBND TP (bìa phải) và ông Lê Ngọc Ẩn-PCT UBND TP (bìa trái) dự lễ khai mạc

Giải Bóng đá mini học sinh, tranh cúp PV COMBANK lần thứ 5 năm nay có sự tham gia của 30 đội với trên 300 học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố.

Các đội chia thành 3 bảng thi đấu gồm nam tiểu học, nam trung học cơ sở và nữ trung học cơ sở, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội nhất, nhì của mỗi bảng vào tranh tứ bán, bán kết và chung kết theo thể thức loại trực tiếp.

DSC07605.JPG

Ông Nguyễn Hoàng Nam - Chủ tịch UBND TP, ông Nguyễn Minh Đăng Kha - GĐ Ngân hàng TMCP

Đại Chúng Việt Nam - CN Tây Ninh trao cờ lưu niệm và chụp hình cùng các đội

Giải đấu kéo dài từ nay đến ngày 24-5-2016, Ban Tổ chức sẽ chọn ra các đội có thành tích thi đấu xuất sắc để trao các giải nhất, nhì, ba ở mỗi bảng và trao các giải cá nhân vua phá lưới và thủ môn xuất sắc.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội thuộc bảng nam tiểu học khởi tranh vòng loại, với các cặp đôi: đội trường Trần Quốc Toản gặp đội trường Trương Định, đội trường Bùi Thị Xuân gặp đội trường Lương Thế Vinh, đội trường Lê Văn Tám gặp đội trường Lê Ngọc Hân.

DSC07617.JPG

Đội trường Lê Văn Tám gặp đội trường Lê Ngọc Hân​ ngay sau lễ khai mạc