Thành phố Tây Ninh trao học bổng khuyến tài cho 122 học sinh giỏi

Thứ bảy - 15/08/2015 18:45 65 0

Thành phố Tây Ninh trao học bổng khuyến tài cho 122 học sinh giỏi

Nhằm động viên và khuyến khích các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, sáng ngày 14-8-2015, Hội Khuyến học Thành phố Tây Ninh tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng 122 em học sinh giỏi vòng tỉnh khối THCS và học sinh đỗ điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2015. Đến dự có ông Lê Minh Thành – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, ông Trần Hữu Hậu – Chủ tịch UBND Thành phố, ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố, lãnh đạo các ban, ngành của Thành phố; các em học sinh được tặng học bổng và các đơn vị, nhà hảo tâm .

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố cảm ơn các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm đồng hành cùng UBND Thành phố, Hội Khuyến học Thành phố chăm lo cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương và mong rằng các em tiếp tục đạt thành tích tốt hơn trong học tập, để trở thành những công dân có ích, đóng góp cho sự phát triển của quê hương.

Ông Trần Hữu Hậu – Chủ tịch UBND Thành phố trao học bổng cho các em.

Trong đợt tuyên dương, khen thưởng này, có 56 em đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2015 và 66 em học sinh THCS đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh năm học 2014-2015.

Tổng kinh phí khen thưởng là 47.500.000 đồng trích từ ngân sách Thành phố và Hội Khuyến học Thành phố vận động Chùa Núi Bà Tây Ninh, Công ty Cổ phần Phú Thịnh; Công ty TNHH MTV Mía đường Tây Ninh, Cơ sở giải trí Toàn Phát Skywin Thành phố Tây Ninh hỗ trợ./.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)