THỊ XÃ: LẬP ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐÈN ĐƯỜNG, ĐÈN TÍN HIỆU GIAO THÔNG

Thứ hai - 16/12/2013 16:45 60 0

Đèn đường, đèn tín hiệu giao thông là các công trình giao thông được dùng để chiếu sáng, điều khiển giao thông nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho mọi người khi tham gia giao thông trên đường. Tuy nhiên, nếu các công trình giao thông này hoạt động bất hợp lý, hư hỏng mà không kịp thời sửa chữa sẽ làm cho tình hình trật tự an toàn giao thông trở nên phức tạp, tìm ẩn nguy cơ xảy ra các vụ tai nạn giao thông.
     Và thời gian qua, trên địa bàn Thị xã một số đèn đường, đèn tín hiệu giao thông cũng xảy ra hư hỏng, hoạt động chưa hợp lý, nhiều người dân khi phát hiện không biết phải phản ánh đến cơ quan nào để sửa chữa.
     Do đó, xuất phát từ nhu cầu của người dân, cũng như kịp thời khắc phục, sửa chữa những sự cố liên quan đến đèn đường, đèn tín hiệu giao thông, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn. Đầu tháng 11 vừa qua, Thị xã đã lắp đặt biển báo đường dây nóng đèn đường, đèn tín hiệu giao thông tại 19 chốt đèn tín hiệu giao thông trên toàn địa bàn. Mọi người dân khi có thông tin về vấn đề đèn đường, đèn tín hiệu giao thông hoạt động bất hợp lý, hư hỏng hoặc không hoạt động do lỗi kỹ thuật thì phản ảnh đến đường dây nóng qua các số điện thoại sau: 0918.329.325; 0945.727.755; 0909.767.005.

biển báo đường day nóng đèn đường, đèn tín hiệu giao thông

Như vậy, việc lập đường dây nóng đèn đường, đèn tín hiệu giao thông không những có tác dụng tích cực đến công tác giữ gìn trật tự an toàn giao thông, mà còn giúp cơ quan chức năng thực hiện hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông, các công trình giao thông trên địa bàn.

Nhật Quang