Thị xã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới 5/6 và Năm quốc tế về Rừng 2011”

Thứ ba - 07/06/2011 16:45 76 0

Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức và nhân dân về bảo vệ môi trường, sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, sáng ngày 3/6/2011, Ủy ban nhân dân Thị xã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới 5/6 và Năm quốc tế về rừng năm 2011”.
Tham dự lễ có ông Ngô Đức Hà, Phó chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ Môi trường tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Hồng Quang- Chủ tịch UBND Thị xã và gần 300 đại biểu đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Thị xã, các doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã và lãnh đạo UBND 10 xã, phường.
Chủ đề ngày môi trường thế giới năm nay là “Rừng: giá trị cuộc sống từ thiên nhiên” và lồng ghép với chủ đề Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2011 là “Đa dạng sinh học rừng” là dịp để kêu gọi, nhắc nhở mọi người cùng hành động để bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng.
Tại lễ mít tinh, ông Nguyễn Hồng Quang-Chủ tịch UBND Thị xã đã phát biểu chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và các tổ chức cá nhân trên địa bàn Thị xã trong thời gian tới cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục để mọi người nâng cao nhân thức về bảo vệ môi trường; tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về môi trường; ra quân vệ sinh làm dọn dẹp trong khu dân cư, cơ quan, trường học, cơ sở sản xuất kinh doanh; trồng cây xanh ở những khu vực công cộng, đất trống;…

Ảnh: các đại biểu tham dự lễ mít tinh

Ngay sau lễ mít tinh, lực lượng đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức, các doanh nghiệp, các ban ngành đoàn thể Thị xã diễu hành qua các tuyến đường chính của Thị xã để tuyên truyền cổ động hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới 5/6 và Năm quốc tế về rừng năm 2011”./.

Phương Ngân