Thị xã trao nhà “Mái ấm công đoàn” ở xã Thạnh Tân

Thứ tư - 23/11/2011 00:35 39 0

Sáng ngày 18/11/2011, Liên đoàn lao động Thị xã kết hợp Ủy ban nhân dân xã Thạnh Tân, Thị xã tổ chức lễ trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Bà Mai Thị Kim Hoa, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, ông Dương Đại Lộc, Chủ tịch Liên đoàn lao động Thị xã và đại diện chính quyền địa phương tham dự.
Mái ấm được trao cho ông Ngô Thành Lợi, sinh năm 1977, ngụ ấp Thạnh Lợi, xã Thạnh Tân, Thị xã, hiện là Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thạnh Tân. Căn nhà có diện tích 45m2, tường gạch, mái lợp tôn, nền tráng xi măng với tổng trị giá 48 triệu đồng, trong đó Liên đoàn lao động Thị xã hỗ trợ 28 triệu đồng, phần còn lại gia đình góp thêm.

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng cho gia đình một phần quà chúc mừng gia đình có căn nhà mới.
Đây là việc làm thiết thực tạo niềm tin và thực sự là mái ấm, là chỗ dựa cho cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động. Được biết, đây là mái ấm công đoàn thứ hai trong năm 2011, Thị xã vận động xây tặng cho công đoàn viên khó khăn về nhà ở./.

Ảnh: chính quyền địa phương chụp hình lưu niệm cùng gia đình.

Phương Ngân