THỊ XÃ TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO BỆNH BINH Ở PHƯỜNG 1

Thứ năm - 21/11/2013 19:10 25 0

Chiều 18-11, Ủy ban nhân dân thị xã Tây Ninh tổ chức trao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Anh Trung, sinh năm 1961 là bệnh binh 2/3 hiện ngụ trên địa bàn khu phố 3, phường 1, thị xã Tây Ninh.
     Bà Diệp Thị Hiệp - Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh, ông Nguyễn Đắc Vinh - Trưởng Cơ quan đại diện phía Nam Báo Nhân đạo và Đời sống, lãnh đạo Trung tâm công tác nhân đạo Báo Nhân đạo và Đời sống, đại diện Tập đoàn Vingroup cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể Thị xã, phường 1 đến dự.

Thị ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam Thị xã tặng quà mừng ông Nguyễn Anh Trung có căn nhà mới.

Căn nhà có diện tích 48 m2 với kinh phí xây dựng là trên 71 triệu đồng, trong đó Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup hỗ trợ 40 triệu đồng, Quỹ đền ơn đáp nghĩa Tây Ninh hỗ trợ 30 triệu đồng và gia đình góp thêm cho căn nhà được hoàn thiện.
     Tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Trung nhận quà của Thị ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam Thị xã mừng ông có căn nhà mới, ổn định nơi ở, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

XUÂN VŨ