Lãnh đạo Thành phố Tây Ninh đi thăm các chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2017

Thứ ba - 28/03/2017 15:00 83 0

Lãnh đạo Thành phố Tây Ninh  đi thăm các chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2017

Sáng ngày 25/3/2017, ông Nguyễn Hữu Mỹ - Phó Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh làm trường đoàn, cùng các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thành phố và các phường, xã đến tham dự buổi họp mặt giữa đơn vị, địa phương và gia đình, chiến sĩ mới tại Tiểu đoàn huấn luyện-cơ động Bộ đội Biên phòng Tây Ninh .

Tại buổi họp mặt, cấp ủy, chính quyền địa phương và thân nhân, gia đình các chiến sĩ mới được nghe Thiếu tá Trần Văn Thành – Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn huấn luyện-cơ động Bộ đội Biên phòng Tây Ninh báo cáo kết quả học tập, huấn luyện của 105 chiến sĩ mới tham gia huấn luyện tại đơn vị, trong đó thành phố Tây Ninh 90 chiến sĩ mới đến từ phường 3, phường IV, phường Hiệp Ninh và xã Tân Bình.

Khi mới về đơn vị, hầu hết các chiến sĩ mới vẫn còn bỡ ngỡ với môi trường quân đội. Tuy nhiên, với sự quan tâm, hỗ trợ, động viên của cán bộ chỉ huy đơn vị cùng với tinh thần quyết tâm học tập, huấn luyện tốt của các chiến sĩ, đến nay các chiến sĩ mới đã khắc phục khó khăn, hòa nhập tốt với môi trường quân đội, nắm chắc và thực hiện có nề nếp các chế độ trong sinh hoạt.

DSC09241.JPG

Các chiến sĩ mới chăm sóc vườn rau tại đơn vị

Trên thao trường, các chiến sĩ luôn tích cực tham gia huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội. Các chiến sĩ mới được học tập, nắm vững về tính năng, tác dụng, cấu tạo của các thiết bị khí tài, vũ khí trang bị và thực hành kỷ thuật chiến đấu đạt kết quả cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện.

Ngoài ra, các chiến sĩ mới còn được học tập chính trị, tham gia các hoạt động, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao giúp các chiến sĩ luôn an tâm tư tưởng học tập, huấn luyện tại đơn vị.

DSC09265.JPG

ông Nguyễn Hữu Mỹ - Phó Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh tặng quà cho các chiến sĩ mới

Nhân dịp này, ông Nguyễn Hữu Mỹ - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã tặng quà cho đơn vị Tiểu đoàn huấn luyện-cơ động Bộ đội Biên phòng Tây Ninh, nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữ cấp ủy, chính quyền địa phương với đơn vị. Đồng thời, cũng tặng quà cho các chiến sĩ mới của thành phố Tây Ninh đang tập trung huấn luyện tại đơn vị, nhằm động viên tinh thần các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện

N Q