Đồng chí Trần Hữu Hậu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao tặng huy hiệu Đảng ở phường 1, thành phố Tây Ninh

Thứ sáu - 22/07/2016 01:00 107 0

Chiều ngày 21-7-2016, đồng chí Trần Hữu Hậu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh đến dự lễ và gắn huy hiệu 50 năm và 30 năm tuổi Đảng cho ba đảng viên đang sinh hoạt Đảng tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường 1.

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Huỳnh Phi Hùng (tên gọi khác là Huỳnh Văn Hùng), đảng viên Huỳnh Phi Hùng sinh năm 1935, quê quán phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình tham gia cách mạng, đồng chí từng chiến đấu trong lực lượng vũ trang huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh; là đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh khóa I; nguyên Giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu Tây Ninh. Với những thành tích trong công tác, đồng chí được tặng thưởng Huân chương chiến thắng hạng III, Huy hiệu thành đồng Tổ quốc.

DSC03637.JPG

Đồng chí Trần Hữu Hậu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh tặng hoa chúc mừng đảng viên Huỳnh Phi Hùng

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho hai đảng viên Hoàng Quốc Sự và Lê Thị Ánh Hương. Đảng viên Hoàng Quốc Sự, sinh ngày 12/8/1963, quê quán xã Quảng Ngọc, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa; nguyên là nhân viên Công ty Thương mại Tây Ninh, nghỉ hưu năm 1997; đảng viên Lê Thị Ánh Hương (tên gọi khác là Lê Thị Lệ), sinh ngày 22/12/1957, quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh; đồng chí nguyên là Giám dốc Bảo hiểm xã hội Thị xã (nay là Bảo hiểm xã hội Thành phố).

DSC03644.JPG

Đồng chí Trần Hữu Hậu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh tặng hoa chúc mừng hai đảng viên

Quế Hương