Bí thư Thành ủy Tây Ninh Phạm Văn Tân trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho các đảng viên sinh hoạt đảng ở phường 2

Thứ sáu - 31/07/2015 02:10 77 0

Chiều ngày 29/7, đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh đến dự lễ và trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng cho ba đảng viên Trần Việt Biên, Nguyễn Minh Tược, Võ Minh Đức hiện sinh hoạt đảng tại đảng bộ phường 2.

Đảng viên Trần Việt Biên, sinh năm 1942, quê quán xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí tham gia cách mạng năm 1960, đồng chí từng giữ chức vụ Phó Bí thư Thị xã ủy (này là Thành ủy Tây Ninh), Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh. Đồng chí được tặng thưởng Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng nhất, Huân chương Quyết thắng hạng nhất.

Đ/c Phạm Văn Tân - Bí thư Thành ủy Tây Ninh trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Việt Biên

Đảng viên Nguyễn Minh Tược sinh năm 1943, quê quán xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí từng công tác tại Bưu điện Tây Ninh. Đảng viên Võ Minh Đức sinh năm 1940, quê quán xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Từng giữ chức vụ phó Công an Thị xã, nay là Công an Thành phố Tây Ninh.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Tân - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh chúc mừng các đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng và mong các đảng viên luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ, quần chúng học tập noi theo, tích cực tham gia góp ý kiến xây dựng đảng bộ địa phương ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)