Thành phố Tây Ninh tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” năm học 2016-2017

Thứ bảy - 06/08/2016 19:00 72 0

Thành phố Tây Ninh tổ chức  Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” năm học 2016-2017

Sáng ngày 6-8, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Tây Ninh kết hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Đoàn ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” năm học 2016-2017.

Tham gia Chương trình, các em học sinh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui tươi với các bài hát về lứa tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng. Đồng thời, các em còn giao lưu với chị Nguyễn Thị Kiều Tiên, sinh viên trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh là gương sinh viên tiêu biểu trong phong trào Đoàn, tích cực tham gia hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội và bạn Trần Lê Ngọc Hiếu, học sinh trường THCS Nguyễn Văn Linh, có nhiều nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống, đạt thành tích tốt trong học tập.

DSC04372.JPG

Biểu diễn văn nghệ trong chương trình

DSC04408.JPG

Tặng hoa cho các bạn tham gia giao lưu

Chương trình cũng trao tặng 20 chiếc xe đạp với tổng trị giá 24 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn Thành phố. Số xe đạp này do Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Đoàn ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ, nhằm tiếp sức các em học sinh hoàn cảnh khó khăn ở Thành phố có phương tiện đến trường trong năm học mới sắp đến.​

DSC04385.JPG

Anh Nguyễn Tiến Tân – Bí thư  Thành đoàn tặng hoa cho các đơn vị kết hợp thực hiện chương trình

Anh Nguyễn Tiến Tân – Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Tây Ninh chia sẻ: "Thông qua Chương trình Thành đoàn mong muốn động viên các em học sinh hoàn cảnh khó khăn học giỏi, tiếp sức cho các em vững bước trên con đường học vấn; qua hoạt động giao lưu cũng góp phần định hướng cho các em xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng ước mơ, hoài bão của mình, có động cơ để học tập tốt hơn, trở thành công dân có ích cho đất nước ".

DSC04414.JPG

Lãnh đạo Đoàn Thanh niên Thành phố và Đoàn Thanh niên Bộ CHQS tỉnh trao tặng xe đạp cho các em

DSC04415.JPG

Các em được nhận xe đạp