Thành phố Tây Ninh tổ chức Hội thi Tìm hiểu 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và Tuyên dương “Gương sáng thanh niên bảo vệ Tổ quốc”

Thứ sáu - 21/08/2015 17:15 70 0

Sáng ngày 18/8, Thành đoàn thành phố Tây Ninh phối hợp Công an thành phố Tây Ninh tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2015) và tuyên dương gương sáng thanh niên bảo vệ tổ quốc.

Tham dự có ông Nguyễn Hồng Thanh, Phó Bí thư Thành ủy Tây Ninh, ông Nguyễn Tiến Tân, Bí thư Thành đoàn Tây Ninh, lãnh đạo Tỉnh Đoàn và các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Thành phố Tây Ninh.

Với sự tham gia của 100 bạn đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc và đoàn cơ sở của công an Thành phố và phường, xã. Qua một buổi tranh tài sôi nổi, 9 bạn đoàn viên, thanh niên xuất sắc nhất được ban tổ chức trao thưởng, trong đó giải nhất được trao cho bạn Võ Trong Siếu, đơn vị Công an Thành phố.

Các bạn đoàn viên thanh niên Thành phố thi rung chuông vàng

Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên, thanh niên được giao lưu với ba cá nhân điển hình tiêu biểu. Đó là bạn Trịnh Xuân Cẩn- chiến sĩ công an, giỏi nghiệp vụ, mưu trí sáng tạo trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao; bạn Trần Tiến Sỹ là chiến sĩ công an, thanh niên tiêu biểu, cùng tập thể đội triệt phá nhiều chuyên án mua bán người, bắt giữ nhiều đối tượng và bạn Hà Trọng Nghĩa là đoàn viên phường 4 có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền vận động thanh niên tham gia truy bắt tội phạm.

Giao lưu với ba cá nhân điển hình tiêu biểu

Dịp này, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Tây Ninh tuyên dương, khen thưởng 26 cá nhân tiêu biểu có thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và là gương sáng thanh niên bảo vệ tổ quốc.

Tuyên dương gương sáng thanh niên bảo vệ tổ quốc

Phương Ngân