Phường 3 thành phố Tây Ninh trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ sáu - 28/08/2015 18:55 49 0

Phường 3 thành phố Tây Ninh trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Chiều ngày 27/8, UBND phường 3, thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng nhà đại đoàn kết cho anh Nguyễn Thanh Phú, sinh năm 1980, ngụ khu phố 4, phường 3. Dự lễ trao nhà có lãnh đạo UBND phường 3, các ban, ngành đoàn thể phường và khu phố 4.

Gia đình anh Phú thuộc diện hộ nghèo địa phương, ông lập gia đình và chung sông với ba mẹ ruột tại khu phố 4, vì hoàn cảnh khó khăn năm 2011 vợ anh đã rời bỏ gia đình để lại 2 người con trai cho anh nuôi, hiện đứa con trai lớn năm nay 12 tuổi, đứa nhỏ 8 tuổi, do các em bị thiểu năng trí tuệ đến nay các em vẫn chưa học hành gì được. Hiện tại, anh phải đi làm hồ để có tiền nuôi các con. Trước hoàn cảnh gia đình ông, Ban vận động “Qũy vì người nghèo” phường 3 hỗ trợ xây tặng cho anh căn nhà mới trên phần đất ba mẹ anh cho để giúp anh và các con có chỗ ở ổn định hơn.

Lãnh đạo phường 3 trao quyết định bàn giao nhà cho anh Phú

Căn nhà xây tặng cho anh Phú có diện tích 40 mét vuông, kinh phí xây dựng 42 triệu đồng. Trong đó, Ban vận động “Qũy vì người nghèo” phường 3 hỗ trợ 37 triệu đồng, phần còn lại gia đình góp thêm.
Nhần được căn nhà mới anh Phú rất xúc động cám ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương đã giúp đỡ anh có được căn nhà mới ổn định cuộc sống./.

Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)