Thanh niên thành phố Tây Ninh sẳn sàng lên đường nhập ngũ

Thứ tư - 09/09/2015 17:00 81 0

Thanh niên thành phố Tây Ninh sẳn sàng lên đường nhập ngũ

Tiếp nối truyền thống cha ông, quê hương trung dũng kiên cường thanh niên Thành phố Tây Ninh hăng hái lên đường nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của mình đối với tổ quốc.

Hòa trong không khí kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9, khoảng 6 giờ 30 phút ngày 7/9/2015, tại Trung tâm thi đấu thể dục thể thao tỉnh Tây Ninh, nơi Thành phố Tây Ninh tổ chức hội trại tuổi trẻ tòng quân đông đảo thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của 10/10 xã, phường lần lượt tập kết đầy đủ nơi này.

Năm nay thành phố Tây Ninh có 220 thanh niên lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự, được giao quân ở 4 đơn vị gồm Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh, Lữ đoàn Thông tin 23 - Quân khu 7 và Tiểu đoàn Vệ binh 180-Bộ Tham mưu Quân khu 7. Các bạn đều là đoàn viên thanh niên, trong đó có 8 bạn là đảng viên.

Một số hình ảnh ghi nhận tại lễ khai mạc:

Tiếp nhận quân từ các đơn vị xã, phường

Toàn cảnh lễ khai mạc hội trại

Tân binh chào cờ tại lễ khai mạc

Ông Nguyễn Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu khai mạc hội trại tuổi trẻ tòng quân

Anh Nguyễn Tiến Tân, Bí Thư Đoàn thanh niên Cộng sản HCM thành phố, phát biểu tiếp lữa nhiệt huyết cho thanh niên

Chiến sĩ Vũ Hải Dương ở phường 3 hứa sẽ phát huy sức trẻ tích cực tham gia cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Gia đình các tân binh nhắn nhủ con em lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Các tân binh và đoàn viên thanh niên giao lưu và cùng chơi các trò chơi sau lễ khai mạc

Thanh Vinh-Phương Ngân