Lãnh đạo Thành ủy Tây Ninh thăm gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thứ ba - 01/09/2015 16:00 69 0

Nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 1/9, ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh cùng lãnh đạo các phòng, ban Thành phố đến thăm các gia đình của cán bộ tiền khởi nghĩa đã từ trần ở xã Thạnh Tân, phường Ninh Sơn và phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh.

Tại xã Thạnh Tân, đoàn đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Tố, ngụ ở ấp Thạnh Hiệp; tại phường Ninh Sơn, thăm gia đình ông Nguyễn Cừ, ngụ ở khu phố Ninh Trung, ông Biện Văn Thắng, ngụ ở khu phố Ninh Tân; và tại phường Ninh Thạnh thăm gia đình ông Trình Minh Giáo, ngụ ở khu phố Ninh Đức.

Ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh trao quà của Chủ tịch Nước cho gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa Trình Minh Giáo (phường Ninh Thạnh)

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh cùng các thành viên trong đoàn thành kính thắp hương lên bàn thờ những cán bộ tiền khởi nghĩa; ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình; đồng thời động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng; nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, Thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh Nguyễn Hồng Quang trao tặng mỗi gia đình một phần quà của Chủ tịch Nước là tiền mặt một  triệu đồng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao, đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, cũng như góp phần làm nên thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945./.

Huy Hoàng (Đài Truyền thanh TPTN)