Lãnh đạo Thành phố Tây Ninh thăm và chúc mừng ngày truyền thống các ngành ngày 28-8

Thứ sáu - 28/08/2015 19:10 99 0

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống các ngành văn hóa thông tin, ngành nội vụ, ngành tài chính, ngành lao động – thương binh – xã hội, ngành tư pháp (28-8-1945 – 28-8-2015), sáng ngày 27-8, các vị lãnh đạo Thành phố gồm ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, ông Tạ Văn Hải – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố và ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND Thành phố đến thăm và chúc mừng các cơ quan nhân ngày truyền thống của ngành.

Tại các cơ quan gồm Phòng Văn hóa – Thông tin Thành phố, Phòng Tư pháp Thành phố, Phòng Tài chính – kế hoạch Thành phố, Phòng Nội vụ Thành phố, Phòng Lao động, Thương binh & Xã hội Thành phố, các vị lãnh đạo Thành phố đã ân cần thăm hỏi về tình hình hoạt động của cơ quan và đời sống của cán bộ, nhân viên.

Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao lẵng hoa chúc mừng Phòng Tư Pháp

Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao lẵng hoa chúc mừng Phòng Lao động, Thương binh & Xã hội Thành phố.

Thay mặt Đoàn, Nguyễn Hoàng Nam – Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao lẵng hoa của Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Thành phố cho các đơn vị chúc mừng 70 năm ngày truyền thống của ngành; đồng thời phát biểu đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên các đơn vị trong những năm qua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong rằng thời gian tới, cán bộ, nhân viên cùng đoàn kết, phấn đấu, để vừa hoàn thành nhiệm vụ, vừa góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Tây Ninh lần thứ XI nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra./.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)