Thành phố Tây Ninh họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Thứ tư - 18/10/2023 07:50 158 0
Sáng 12.10, tại Khu di tích lịch sử - văn hoá Căn cứ Biệt động thị xã Tây Ninh (ấp Giồng Cà, xã Bình Minh), Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ Tây Ninh tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16.10.1948 - 16.10.2023).
Các đại biểu cùng dâng hương trước Nhà truyền thống để tưởng nhớ, biết ơn vô hạn đối với những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.
Đến dự có ông Lê Minh Thế- Bí thư Thành uỷ; bà Nguyễn Thị Hồng Loan- Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố; ông Phạm Trung Chánh- Chủ tịch UBND Thành phố cùng đại diện các cơ sở Đảng, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ trực thuộc Thành uỷ và nguyên lãnh đạo, cán bộ, công chức Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ.

Ông Lê Minh Thế - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng của Thành ủy, HĐND, UBND và UB. MTTQVN Thành phố cho Ủy Ban Kiểm tra Thành ủy Tây Ninh

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu dâng hương trước nhà truyền thống tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ ôn lại truyền thống ngành Kiểm tra Đảng qua 75 năm hoạt động, trưởng thành đã khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng trong công tác lãnh đạo của Đảng. Tại thành phố Tây Ninh, Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ được thành lập vào năm 1977, đến nay qua 46 năm hoạt động, các thế hệ ngành Kiểm tra Đảng từ Thành phố đến cơ sở luôn nỗ lực, quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong từng giai đoạn.

Lãnh đạo Thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ và nguyên cán bộ làm công tác kiểm tra đảng Thành phố

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Minh Thế- Bí thư Thành uỷ ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của ngành Kiểm tra Đảng Thành phố trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, công tác kiểm tra, giám sát của Đảng là nhiệm vụ quan trọng để xây dựng, phát triển đội ngũ kế thừa và cũng là nhiệm vụ hàng đầu trong công tác xây dựng Đảng hiện nay.

Do đó, mỗi cán bộ làm công tác kiểm tra cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, sáng tạo, đổi mới phương pháp làm việc khoa học; giải quyết công việc phải công tâm, khách quan, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó góp phần xây dựng Đảng bộ Thành phố ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Hà Nam

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)

Nguồn tin: Báo Tây Ninh Online