Ông Nguyễn Văn Tới, Phó Chủ tịch UBND Thị đi thăm tặng quà cho học nghèo học giỏi

Thứ năm - 09/06/2011 22:35 83 0

Được tin em Nguyễn Thị Cẩm Giang, sinh năm 1999, ngụ nhà số 63, khu phố Hiệp Thạnh, phường Hiệp Ninh, Thị xã Tây Ninh, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, là học sinh lớp 6A2, trường trung học cơ sở Nguyễn Trãi, Thị xã, là học sinh giỏi 6 năm liền. Khi em một tuổi, ba mẹ em chia tay mỗi người đi một hướng và em sống với ông bà ngoại. Sau đó, mẹ em quay về nhưng mang trong mình chứng bệnh ngặt nghèo thiếu oxy não-động kinh, viêm phổi suy hô hấp, phải sống đời sống thực vật, do đó hoàn cảnh gia đình của em lại càng khó thêm.
Trước hoàn cảnh khó khăn đó, chiều ngày 6/6/2011, ông Nguyễn Văn Tới, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân dân Thị xã cùng các ban ngành đoàn thể Thị xã và phường Hiệp Ninh đã đến thăm và tặng cho em Nguyễn Thị Cẩm Giang số tiền 1.800.000 đồng, trích từ Quỹ vì người nghèo, Quỹ Hội khuyến học Thị xã và Quỹ vì người nghèo phường Hiệp Ninh nhằm động viên em Cẩm Giang có thêm nghị lực, cố gắng học tập, vượt qua khó khăn. Mong rằng các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh hãy chia sẽ để em được vững bước trên con đường học tập, để em giữ vững danh hiệu học sinh giỏi./.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Tới, Phó Chủ tịch UBND Thị xã (người ngồi ghế) thăm hỏi động viên em Cẩm Giang.

Phương Ngân