Thứ sáu - 28/04/2017 01:00 82 0

Ngày 27/4/2017, Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Tây Ninh tổ chức Hội thao thể dục thể thao lực lượng vũ trang năm 2017. Qua hội thao sẽ chọn ra các vận động viên có thành tích cao tham gia vòng tỉnh.

Tham dự hội thao có 150 vận động viên là sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan binh sĩ và dân quân tự vệ thuộc biên chế chính thức của Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố và 10 xã, phường.

Các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung, gồm bắn súng quân dụng nâng cao AK, 3 môn thể thao quân sự phối hợp nam nữ, võ chiến đấu nam nữ. Hội thao thể dục thể thao nhằm đánh giá kết quả tổ chức huấn luyện của các phường xã; là dịp để cán bộ chiến sĩ thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, ý chí, tài năng; đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao rộng khắp, nâng cao sức khoẻ chiến sĩ góp phần xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống.

IMG_6671.jpg

Thi đấu võ chiến đấu

IMG_6682.jpg

Trung tá Nguyễn Thành Đạt-Chỉ huy trưởng BCH QS Thành phố trao giấy khen 2 tập thể

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức trao giấy khen cho 2 tập thể và 11 cá nhân có thành tích cao trong hội thao, trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên Ban Chỉ huy Quân sự phường Hiệp Ninh.

Phương Ngân