Công đoàn Giáo dục thành phố Tây Ninh trao tặng nhà “Mái ấm giáo viên”

Chủ nhật - 30/04/2017 01:00 90 0

Công đoàn Giáo dục thành phố Tây Ninh trao tặng nhà “Mái ấm giáo viên”

Sáng ngày 29/4/2017, Công đoàn Giáo dục thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao “Nhà mái ấm giáo viên” cho công đoàn viên đang công tác ở các trường học trên địa bàn Thành phố có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Thạnh Tân và phường Ninh Thạnh. Đến dự lễ, có bà Phan Thị Hồng Đào – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh và đơn vị tài trợ Công ty TNHH Tân Hoàng Gia, TP.Hồ Chí Minh.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình anh Bùi Bá Phúc

Căn nhà thứ nhất được trao cho gia đình anh Bùi Bá Phúc, sinh ngày 30/4/1975, ngụ ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tân, anh Phúc hiện là nhân viên bảo vệ trường THCS Nguyễn Viết Xuân. Căn nhà có diện tích 54 m2, kinh phí xây dựng 90 triệu đồng.

Căn thứ hai trao cho thầy Lê Văn Bìa, sinh năm 1969, ngụ khu phố Ninh Hòa, phường Ninh Thạnh, là giáo viên công tác tại Trường THCS Bà Đen. Căn nhà có diện tích 40,5 m2, kinh phí xây dựng 52 triệu đồng.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình thầy Lê Văn Bìa

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh trao quyết định bàn giao nhà các gia đình và cám ơn đơn vị tài trợ đã quan tâm hỗ trợ kinh phí xây tặng nhà cho giáo viên, nhân viên ngành giáo dục Thành phố có chỗ ở ổn định, an tâm công tác.

Cũng tại buổi lễ, bà Phan Thị Hồng Đào – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh trao tặng bằng khen của UBND Tỉnh cho Công ty TNHH Tân Hoàng Gia, ghi nhận sự đóng góp kinh phí xây tặng nhà Mái ấm giáo viên trên địa bàn TP.Tây Ninh.

Dịp này, Liên đoàn Lao động Tỉnh và Thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo tạo Thành phố, Hội Khuyến học Thành phố, chính quyền địa phương và nhà trường cũng trao tặng nhiều phần quà chúc mừng các gia đình có được căn nhà mới, khang trang.

NQ