Thứ bảy - 02/07/2016 16:00 107 0

Sáng ngày 01/7/2016, Ban CHQS Thành phố Tây Ninh tổ chức hội thi “Cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong lực lượng vũ trang Thành phố năm 2016”. Hội thi với sự tham gia của các thí sinh là chính trị viên Ban CHQS các phường, xã trên địa bàn Thành phố.

Mỗi thi sinh dự thi ở ba nội dung gồm: thi trắc nghiệm trả lời các câu hỏi có nội dung liên quan đến các vấn đề chính trị, xã hội, quốc phòng, an ninh; thi soạn giáo án bài giảng, nội dung theo chương trình giáo dục chính trị năm 2016 và thi thực hành giảng bài theo đề cương giáo án đã chuẩn bị.

Chính trị viên quân sự xã Bình Minh tham gia thi thực hành bài giảng

Đánh giá về kết quả hội thi, Trung tá Mai Văn Tĩnh – Chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự Thành phố, Phó Ban tổ chức hội thi cho biết hầu hết các thí sinh tham gia hội thi có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo, về nội dung bài giảng có bố cục chặt chẽ, lôgic, có liên hệ sát thực tiễn đơn vị. Phong cách thí sinh dự thi tự tin, trình bày mạch lạc, lưu loát thu hút người nghe…. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy chính trị viên phường Ninh Thạnh./.

Nhật Quang