Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh hỗ trợ bò cho phụ nữ nghèo xã Thạnh Tân, Thành phố Tây Ninh

Thứ bảy - 26/05/2018 01:00 122 0

Nhằm hỗ trợ phụ nữ nghèo vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, sáng ngày 25/5/2018, Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Tây Ninh và xã Thạnh Tân tổ chức lễ trao bò cho bà Nguyễn Thị Xuân Thủy, sinh năm 1968, ngụ ấp Thạnh Lợi, xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh là hội viên hội phụ nữ, thuộc hộ nghèo ở xã Thạnh Tân.

Đến dự có ông Nguyễn Hồng Quang- Phó Bí thư thường trực Thành ủy Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Nhàn-Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh cùng các thành viên, bà Huỳnh Thị Kim Oanh-Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố và lãnh đạo chính quyền địa phương.

Hoàn cảnh gia đình bà Nguyễn Thị Xuân Thủy rất khó khăn, vợ chồng bà sống bằng việc làm thuê, làm mướn hàng ngày. Hiện bà Thủy mang trong người căn bệnh ung thư và bướu cổ.

Trước hoàn cảnh đó, thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Tây Ninh, các thành viên Câu lạc bộ Phụ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh đến và trao tặng gia đình bà Thủy một con bò cái trị giá 20 triệu đồng, nhằm giúp gia đình bà có điều kiện cải thiện kinh tế gia đình.

Ngoài ra, các thành viên Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh và ông Nguyễn Hồng Quang-Phó Bí thư thường trực Thành ủy hỗ trợ cho bà Thủy thêm số tiền 3.500.000 đồng để bà chuẩn bị mổ bướu cổ.

Trao bò cho phụ nữ nghèo xã Thạnh Tân

Được biết, đến nay Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh đã trao tặng được 15 con bò sinh sản cho hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn Thành phố Tây Ninh. Và đây là lần trao bò thứ 143 của Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh, giúp phụ nữ nghèo trong tỉnh có cơ hội cải thiện cuộc sống.

Phương Ngân