Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh Phạm Trung Chánh dự lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 tại trường tiểu học, THCS Nguyễn Hiền

Thứ tư - 23/05/2018 16:00 246 0

Sáng ngày 18/5, Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh Phạm Trung Chánh đến dự lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 trường tiểu học, trung học cơ sở Nguyễn Hiền, ở phường 3, Thành phố.

Trong năm học qua, nhà trường có hơn 800 học sinh các khối lớp tiểu học và trung học cơ sở, nhà trường đã thực hiện tốt công tác giảng dạy theo chương trình quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Trong đó, tập trung đẩy mạnh giáo dục theo định hướng "Lấy học sinh làm trung tâm" với khẩu hiệu "Học sinh đến trường mỗi ngày là một niềm vui.

Đội ngũ cán bộ giáo viên không ngừng học tập, rèn luyện tay nghề, tích cực đổi mới phương pháp dạy học đảm bảo cung cấp cho các em học sinh chuẩn kiến thức và kỹ năng của từng môn học, đã mang lại cho các em những giờ học bổ ích.

Bên cạnh việc cung cấp cho các em về kiến thức về văn hóa, nhà trường tích cực tổ chức các hoạt động ngoài giờ, giáo dục đạo đức và nhân cách sống cho các em, giáo dục kỹ năng sống thông hoạt các hoạt động trải nghiệm thực tế, về nguồn.

IMG20180518080944.jpg

Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh Phạm Trung Chánh trao thưởng

cho các em học sinh đạt giải cao trong các hội thi vòng tỉnh

Kết quả năm học 2017 – 2018, Trường tiểu học, trung học cơ sở Nguyễn Hiền đạt nhiều thành tích nổi bậc trong công tác giảng dạy, học sinh hoàn thành chương trình tiểu học và THCS đạt 100%. Học sinh lên lớp thẳng đạt tỷ lệ 99,4 %, học sinh THCS đạt học lực khá, giỏi chiếm tỷ lệ 73,9%, nhà trường cũng đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các hội thi cấp tỉnh, Thành phố.

Trong đó, học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 8 giải, cấp thành phố đạt 23 giải, hội thi giải toán trên máy tính Casio cấp tỉnh đạt 2 giải, cấp thành phố đạt 2 giải. Hội thi sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp tỉnh đạt 1 giải nhất, 1 giải ba, cấp thành phố đạt 2 giải. Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh đạt 10 huy chương, cấp thành phố đạt 37 huy chương.

Tại lễ tổng kết, cô Phan Thị Chuyên hiệu trưởng nhà trường được vinh dự nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn hóa, thể dục, thể thao của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Nhà trường cũng khen thưởng các em học sinh đạt thành tích cao trong các hội thi cấp tỉnh, thành phố, các em đạt thành tích tốt trong học tập và tổ chức lễ ra trường cho các em học sinh khối lớp 5 và khối lớp 9.

Nhật Quang