Trường tiểu học Kim Đồng, thành phố Tây Ninh được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2

Thứ sáu - 18/05/2018 17:00 744 0

Sáng ngày 18/5/2018, cùng với các trường trên địa bàn Thành phố, trường tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018.

Đến dự có ông Trần Hữu Hậu-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Tây Ninh, ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng hơn 1.250 học sinh của trường.

Năm học 2017-2018, trường tiểu học Kim Đồng có 1.251 học sinh, với 34 lớp. Thầy và trò nhà trường nỗ lực không ngừng, tích cực đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, tích cực tham gia các phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nhà trường thường xuyên giáo dục học sinh về lề lối đạo đức, truyền thống yêu nước trong các buổi sinh hoạt đầu tuần, ngoại khóa; giáo viên thực hiện nghiêm túc công tác giảng dạy đủ các môn theo quy định. Kết quả, về năng lực có 1.224 em đạt, tỷ lệ 99,5%, về phẩm chất có 100% em đạt, 245 em hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%, có 48 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 24 giáo viên đạt hội giảng cấp thành phố, 4 giáo viên đạt hội giảng cấp tỉnh và 6 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp thành phố.

Bên cạnh đó, các em học sinh còn đạt 12 giải cấp thành phố, 7 giải cấp tỉnh Hội thi vở sạch chữ đẹp; đạt 01 giải cấp tỉnh tài năng tiếng Anh; 28 giải cấp thành phố và 7 huy chương Hội khỏe phù đổng; 6 giải cấp thành phố Hội thi tin học trẻ không chuyên.

IMG_0101.jpg

Đại diện Phòng GD-ĐT Thành phố trao giấy công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục cho thầy giáo Võ Hồng Châu, hiệu trưởng nhà trường

IMG_0113.jpg

Khen thưởng các em đạt giải cao trong các hội thi

Trong những năm học qua, trường tiểu học Kim Đồng luôn đạt thành tích tập thể lao động xuất sắc, 19 lần đạt lá cờ đầu bậc tiểu học, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, cờ thi đua và Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng ba, hạng nhì và hạng nhất.

Đặc biệt, trong năm học này, trường tiểu học Kim Đồng, thành phố Tây Ninh được Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Tại lễ tổng kết, nhà trường trao nhiều phần thưởng và giấy khen cho các em học sinh và giáo viên đạt các giải thưởng trong năm học 2017-2018 và tổ chức chúc mừng học sinh khối lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học. Ngoài ra, nhà trường trao 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích vượt trội trong học tập, mỗi suất 500.000 đồng từ Quỹ nuôi heo đất của trường và Hội cha mẹ học sinh.

Phương Ngân