Ban CHQS thành phố Tây Ninh trao tặng nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách

Thứ tư - 23/05/2018 15:00 86 0

Ban CHQS thành phố Tây Ninh trao tặng nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách

Ngày 19/5 Ban CHQS Thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách và cán bộ quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn. Đến dự có Đại tá Lê Văn Nhân - Chủ nhiệm Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh, bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Phó Chủ tịch UBND Thành phố, lãnh đạo Ban Dân Vận Thành uỷ, UBMTTQVN Thành phố, Phòng Lao động Thương binh và xã hội Thành phố cùng chính quyền địa phương hai xã Bình Minh và Tân Bình và đơn vị tài trợ.

IMG20180519083429.jpg

Trao nhà tình nghĩa cho ông Lê Hùng Minh

Căn nhà thứ nhất được trao tặng cho ông Lê Hùng Minh, sinh năm 1949, ngụ ấp Giồng Tre, xã Bình Minh. Ông là thương binh 4/4,  nguyên là cán bộ Đội Biệt động Thị xã Tây Ninh (nay là  Tp. Tây Ninh).

Căn thứ hai được trao cho anh Phan Thành Phải, sinh năm 1993, ngụ ấp Tân Phước, xã Tân Bình. Anh Phải hiện là Tiểu đội trưởng Tiểu đội dân quân thường trực Ban chỉ quân sự xã Tân Bình, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, anh đã có 6 năm công tác tại đơn vị, ba của anh đang bị bệnh tim.

Kinh phí xây hai căn nhà tình nghĩa trên do Ban CHQS Thành phố vận động Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh hỗ trợ cho mỗi gia đình là 70 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa của Ban CHQS Thành phố nhằm chăm lo cho các đối tượng chính sách và các quân nhân có hoàn cảnh khăn, giúp các quân nhân có nơi ở ổn định, an tâm công tác.

Tại lễ trao nhà, lãnh đạo Phòng Chính trị Bộ CHQS Tỉnh, UBND Thành phố, đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương trao tặng nhiều phần quà chúc mừng gia đình nhận được nhà mới.

Nhật Quang