LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ THĂM HỘ BỊ LỐC XOÁY

Thứ bảy - 26/05/2018 02:00 98 0

LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ THĂM HỘ BỊ LỐC XOÁY

Vào khoảng 20 giờ ngày 17/5/2018, trên địa bàn xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh xảy ra mưa lớn kèm theo lốc xoáy, làm thiệt hại nặng đến hai nhà dân ở ấp Thạnh Đông, xã Thạnh Tân. Trong đó, nhà ông Đặng Văn Ninh bị lốc xoáy làm sụp ngã căn nhà, thiệt hại ước tính 40 triệu đồng; còn nhà bà Cao Thị Sa Mênh bị tốc mái toàn bộ căn nhà, ước tính thiệt hại là 10 triệu đồng. Nhằm chia sẻ với các hộ dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, trưa ngày 18-5, Chủ tịch UBND Thành phố - Phạm Trung Chánh cùng lãnh đạo các phòng, ban Thành phố đến thăm các hộ này và trao số tiền hỗ trợ từ ngân sách Thành phố là 10 triệu đồng cho gia đình ông Đặng Văn Ninh và 5 triệu đồng cho gia đình bà Cao Thị Sa Mênh. Qua đó, động viên gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống; đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục cử lực lượng giúp gia đình khắc phục hậu quả sau lốc xoáy.

DSC07072.JPG

Chủ tịch UBND Thành phố - Phạm Trung Chánh trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Đặng Văn Ninh

Được biết, ngay sau buổi đi thăm các gia đình, Chủ tịch UBND Thành phố - Phạm Trung Chánh đã vận động một doanh nghiệp ở Thành phố Tây Ninh hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng một căn nhà mới cho gia đình ông Đặng Văn Ninh. Hiện nay hoàn cảnh gia đình ông Ninh rất khó khăn, vợ chồng tuổi đã cao, đi làm thuê để trang trải cuộc sống; khi xảy ra lốc xoáy, gia đình không có chỗ trú; hiện nhờ UBND xã hỗ trợ dựng tạm lại nhà bếp để tá túc.

QUẾ HƯƠNG