HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM THÀNH PHỐ TRAO THẺ BẢO HIỂM Y TẾ VÀ NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Thứ năm - 30/08/2018 00:00 127 0

HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM THÀNH PHỐ TRAO THẺ BẢO HIỂM Y TẾ VÀ NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Sáng ngày 29/8/2018, tại trường tiểu học Võ Trường Toản, phường Ninh Thạnh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố phối hợp với Thư viện tỉnh Tây Ninh và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Ninh Thạnh tổ chức chương trình trao tặng thẻ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể và ngày hội đọc sách dành cho học sinh.

Có 96 thẻ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường tiểu học Duy Tân, tiểu học Võ Trường Toản, tiểu học Ngô Quyền và trường trung học cơ sở Nguyễn Thái Học, với tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng. Do Ban cai quản họ đạo liên khu phố Ninh Lợi, phường Ninh Thạnh hỗ trợ.

IMG_1156.JPG

Trao bảng tượng trưng kinh phí tặng thẻ BHYT cho các em học sinh

IMG_1162.jpg

Các em đang đọc sách

Song song đó, các em học sinh trường tiểu học Võ Trường Toản được tham gia chương trình ngày hội đọc sách. Các em được đọc sách miễn phí với trên 400 đầu sách các loại do Thư viện tỉnh Tây Ninh phục vụ tại chỗ và cùng trao đổi, chia sẻ với nhau những quyển sách yêu thích của mình. Sau đó, các em học sinh tham gia trả lời các câu hỏi do ban tổ chức đặt ra liên quan đến nội dung những quyển sách mà các em đã đọc.

Ngày hội được tổ chức với mục đích tôn vinh giá trị của sách và văn hoá đọc, góp phần giáo dục, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen trong thanh niên, thiếu nhi.

Phương Ngân

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay535
  • Tháng hiện tại25,320
  • Tổng lượt truy cập1,839,558
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây