THÀNH PHỐ TRAO HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

Thứ tư - 29/08/2018 18:00 94 0

THÀNH PHỐ TRAO HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

Nhằm tiếp sức đến trường cho các em học sinh nghèo, học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thành phố nhân dịp năm học mới; sáng ngày 29-8, UBND - UBMTTQVN- Hội Khuyến học và Đoàn Thanh niên CSHCM Thành phố tổ chức trao 20 suất học bổng Tân Ngọc Lực cho 20 học sinh với tổng số tiền là 80 triệu đồng.

     Theo đó, mỗi suất học bổng là 4 triệu đồng, được trao 2 đợt trong năm học; do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tân Ngọc Lực ở phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh trao tặng để chung tay góp sức, chăm lo cho các em hoàn cảnh cuộc sống còn nhiều khó khăn, có điều kiện học tập đến nơi đến chốn; và có cơ hội tìm việc làm ổn định, vươn lên trong cuộc sống. Đó là tâm tư và tình cảm của ông Võ Văn Lực – Giám đốc Công ty TNHH Tân Ngọc Lực, vì thế đây là năm thứ 2 liên tiếp, các em học sinh ở Thành phố nhận được học bổng này.

DSC08657.JPG

    Trong buổi trao học bổng, ông Võ Văn Lực – Giám đốc Công ty TNHH Tân Ngọc Lực được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND Thành phố  ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp đã trao học bổng "Tiếp sức đến trường " cho học sinh hoàn cảnh khó khăn địa bàn Thành phố.

QUẾ HƯƠNG

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay463
  • Tháng hiện tại463
  • Tổng lượt truy cập1,814,701
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây