Lãnh đạo thành phố Tây Ninh thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ tham gia công tác dân vận ở phường Ninh Thạnh, TP.Tây Ninh

Thứ tư - 23/07/2014 15:35 54 0

Chiều ngày 22/7, đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh cùng Ban Chỉ đạo liên ngành công tác vận động quần chúng Thành phố đến thăm cán bộ, chiến sĩ Đại đội Dân quân cơ động Thành phố, các Đại đội thuộc Phòng Tham mưu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đang tham gia làm công tác dân vận tại phường Ninh Thạnh TP.Tây Ninh.

Đại diện 2 đơn vị và địa phương báo cáo kết quả thực hiện công tác dân vận trên địa bàn những ngày qua. Theo đó, đến nay cơ bản công tác vận động quần chúng trên địa bàn phường đã hoàn thành kế hoạch đề ra. Lực lượng cán bộ, chiến sĩ 2 đơn vị cùng với nhân dân địa phương tích cực ra quân phát hoang, dọn dẹp vệ sinh, đào đắp, khai mương thoát nước ở nhiều tuyến đường giao thông, tạo thuận lợi cho người dân đi lại.

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh tặng quà cho Đại đội Dân quân cơ động Thành phố

Ban chỉ đạo liên ngành công tác vận động quần chúng phường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: tặng quà các đối tượng chính sách, hộ nghèo, xây mới, sửa chữa nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, tổ chức giao lưu thi đấu thể dục thể thao giữa các đơn vị và lực lượng hội viên các đoàn thể phường tạo tình đoàn kết giữa quân dân. Ngoài ra, địa phương tạo điều kiện thuận lợi về nơi ăn, chỗ ở để cho cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đợt ra quân làm công tác động quần chúng ở địa phương.

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh tặng quà cho các Đại đội thuộc Phòng Tham mưu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Đồng chí, Nguyễn Hồng Quang – Phó bí Thư thường trực Thành ủy biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã hỗ trợ địa phương và trao tặng mỗi đơn vị 1 phần quà nhằm động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ /.

Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)