Xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh: trao mái ấm tình thương cho phụ nữ hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 18/07/2014 18:25 98 0

Hưởng ứng đợt ra quân làm công tác vận động quần chúng năm 2014 trên địa bàn thành phố Tây Ninh, sáng ngày 18-7, UBND xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng mái ấm tình thương cho chị Trần Thị Hồng, sinh năm 1963, ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Bình.

Gia đình chị Hồng thuộc diện khó khăn, hai vợ chồng làm thuê kiếm sống, thu nhập gia đình bấp bênh nên không có điều kiện sửa chữa căn nhà xuống cấp đã lâu. Nhằm chia sẻ hoàn cảnh khó khăn với gia đình hội viên, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Bình đã vận động doanh nghiệp tư nhân Thu Phát, ở phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh hỗ trợ kinh phí để giúp gia đình chị Hồng xây căn nhà mới.

Vợ chồng chị Trần Thị Hồng nhận quyết định bàn giao mái ấm tình thương

Căn nhà được xây mới có diện tích hơn 58 m2, với tổng kinh phí xây dựng là 40 triệu đồng, trong đó doanh nghiệp tư nhân Thu Phát hỗ trợ 28 triệu đồng, phần còn lại gia đình góp thêm. Trong buổi lễ trao nhà, lãnh đạo Hội Phụ nữ thành phố, Đảng ủy – UBND, các ban, ngành, đoàn thể và Hội Phụ nữ xã Tân Bình, đại diện doanh nghiệp tư nhân Thu Phát đến chia vui với gia đình chị Hồng, động viên gia đình phấn đấu vươn lên, cải thiện đời sống./.

Quế Hương (ĐàiTruyền thanh TPTN)