Xã Thạnh Tân, Thành phố trao nhà nhân ái cho hộ nghèo

Thứ năm - 17/07/2014 21:30 98 0

Xã Thạnh Tân, Thành phố trao nhà nhân ái cho hộ nghèo

Nằm trong hoạt động ra quân làm công tác dân vận năm 2014, sáng ngày 17/7, Ủy ban nhân dân xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng nhà nhân ái cho ông Nguyễn Thanh Hải, sinh năm 1966, hiện ngụ ấp Thạnh Hiệp, xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh, là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã Thạnh Tân trao quyết định sở hữu căn nhà cho ông Nguyễn Thanh Hải. Căn nhà có diện tích xây dựng 54 mét vuông, tường gạch, mái lợp tol, với tổng kinh phí 47 triệu đồng, trong đó xã Đoàn Thạnh Tân vận động Ni trưởng Thích Nữ diệu Nghĩa-Viện chủ hệ thống các chùa Núi Bà Tây Ninh hỗ trợ 37 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp thêm.

Nhận được căn nhà mới gia đình ông Hải rất phấn khởi, cám ơn sự quan tâm, chăm lo của chính quyền địa phương đã tạo điều kiện giúp gia đình có nơi ở ổn định.

Dịp này, Chùa Núi Bà Tây Ninh tặng gia đình một số nhu yếu phẩm cần thiết và 1.000.000 đồng tiền mặt động viên gia đình và mừng có ngôi nhà mới./.

Một số hình ảnh tại lễ trao nhà

Lãnh đạo UBND xã Thạnh Tân trao quyết định cho ông Nguyễn Thanh Hải

Đại diện chùa Núi Bà Tây Ninh trao quà quà cho ông Hải

Các ngành, đoàn thể xã Thạnh Tân chụp hình lưu niệm cùng gia đình