Phường IV, thành phố Tây Ninh trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Thứ tư - 23/07/2014 20:35 71 0

Phường IV, thành phố Tây Ninh trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Sáng ngày 23-7, Đảng ủy phường IV, thành phố Tây Ninh tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở phường.

Đồng chí Nguyễn Đức Thông - Bí thư Đảng ủy phường IV đến dự và gắn huy hiệu đảng cho đảng viên Lê Thị Thêm, sinh năm 1938, vào Đảng chính thức ngày 16-6-1985, quê quán xã Quảng Khê, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, đồng chí từng công tác tại Công ty Lương thực huyện Hòa Thành, Tây Ninh; và đảng viên Nguyễn Thị Ngọc Anh, tên gọi khác là Nguyễn Thị Đính, sinh năm 1958, quê quán xã An Hoà, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí có thời gian công tác lâu năm tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Thành, Tây Ninh.

Đ/c Nguyễn Đức Thông - Bí thư Đảng ủy phường IV chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đảng

Thời gian qua, công tác trao huy hiệu Đảng ở các Đảng ủy phường, xã trên địa bàn thành phố được thực hiện khá tốt, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, cũng như động viên các đảng viên được nhận phần thưởng cao quý của Đảng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, có những đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển địa phương./.

XUÂN VŨ (Đài Truyền thanh TPTN)