Ngày làm việc đầu tiên Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Tây Ninh nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ tư - 17/07/2024 15:46 138 0

(CTTĐTPTN) - Sáng ngày 17/7/2024, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Tây Ninh tổ chức ngày làm việc đầu tiên Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Tây Ninh, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029, với chủ đề “Thanh niên thành phố Tây Ninh khát vọng, đoàn kết, sáng tạo, tình nguyện, phát triển”.

Đến dự có anh Ngô Trần Ngọc Phúc-Phó chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Hồng Loan-Phó bí thư Thường trực Thành ủy-Chủ tịch HĐND Thành phố, ông Nguyễn Trung Hiếu-Phó chủ tịch UBND Thành phố, lãnh đạo ban, ngành Thành phố cùng 120 đại biểu đại diện hơn 28.000 cán bộ, hội viên, thanh niên trong toàn Thành phố.

Phát biểu khai mạc đại hội, anh Lê Tấn Phát-Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố khẳng định: Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Tây Ninh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 là sự kiện quan trọng, đánh dấu một mốc son mới trong quá trình phát triển của tổ chức Hội và phong trào thanh niên thành phố Tây Ninh. Năm năm qua, công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố Tây Ninh đã đạt được những kết quả quan trọng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương, các hoạt động, các chương trình của Hội ngày càng được nâng cao chất lượng và hiệu quả, duy trì tốt công tác mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, chăm lo cho thanh niên, định hướng lý tưởng và tạo môi trường, điều kiện để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Các cấp bộ Hội trên địa bàn Thành phố đã tăng cường thực hiện Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” gắn với nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, nhiều chương trình tình nguyện, các công trình, phần việc thanh niên, các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo hội viên, thanh niên tham gia.

Trong ngày làm việc đầu tiên, đại hội nghe báo cáo kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố Tây Ninh nhiệm kỳ 2019-2024, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2029; báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ủy ban Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Tây Ninh khóa VI nhiêjm kỳ 2019-2024; báo cáo góp ý văn kiện đại hội đại biểu Ủy ban Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh lần thứ VIII nhiêjm kỳ 2024-2029; báo cáo tổng hợp góp ý dự thảo văn kiện đại hội Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Tây Ninh lần thứ VII; thông qua đề án nhân sự; hiệp thương Ủy ban Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Tây Ninh khóa VII nhiệm kỳ 2024-2029; hiệp thương chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Tây Ninh khóa VII; hiệp thương đoàn đại biểu tham dự đại hội đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh lần thứ VIII nhiệm kỳ 2024-2029; họp Ủy ban Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Tây Ninh khóa VII nhiệm kỳ 2024-2029 phiên thứ nhất để hiệp thương các chức danh phó chủ tịch và Ủy viên phụ trách công tác kiểm tra của Hội.

Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Tây Ninh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029 tiếp tục làm việc vào sáng ngày 18/7/2024.

Thanh Phương

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)