Phường Ninh Sơn tổng kết công tác tuyển chọn và gọi nhập ngũ 2014

Thứ ba - 30/09/2014 17:35 73 0

Phường Ninh Sơn tổng kết công tác tuyển chọn và gọi nhập ngũ 2014

Sáng ngày 26/9, phường Ninh Sơn tổ chức tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2014. Lãnh đạo Đảng Ủy, UBND phường, các ban ngành đoàn thể phường và 8 khu phố tham dự hội nghị.

Xác định công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ có vai trò chính trị quan trọng, năm 2014 Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã chủ động tham mưu cho Đảng Ủy, UBND phường thực hiện tốt các bước nắm nguồn, xét duyệt tiêu chuẩn của thanh niên, đã tổ chức điều động 99 thanh niên khám sức khỏe, thực hiện tốt công tác 3 bình cử 4 công khai

Bên cạnh đó các thành viên hội đồng NVQS phường thường xuyên đeo bám, vận động, tuyên truyền, cũng như nắm bắt tâm tư nguyện vọng của gia đình và thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, tổ chức họp mặt gia đình các thanh niên trúng tuyển. Qua đó, đã gặp đỡ vận động các thanh niên chấp hành tốt lệnh gọi nhập ngũ. Kết quả năm 2014 phường Ninh Sơn có 33 thanh niên lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự đối với tổ quốc, đạt 100% chỉ tiêu giao.

Ông Võ Tòng Quân chủ tịch UBND phường Ninh Sơn tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác tuyển quân

Tại hội nghị tổng kết, UBND phường khen thưởng 5 tập thể và 15 cá nhân có thành tích trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2014 ở phường Ninh Sơn.

Tấn Đạt (UBND Phường Ninh Sơn)