Quà tết Trung thu cho các em ở Trung tâm nuôi dưỡng, phục hồi chức năng nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tây Ninh

Thứ ba - 09/09/2014 23:25 57 0

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2014, chiều 8-9 ( tức ngày rằm tháng 8 âm lịch), Chi đoàn Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh và Chi đoàn Hội Chữ thập đỏ tỉnh đến thăm và tặng quà cho 16 em là nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam đang theo học ở Trung tâm nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tây Ninh.

Mỗi phần quà gồm lồng đèn, bánh trung thu, bánh ngọt và 50.000 đồng tiền mặt. Các em rất vui, phấn khởi khi được các anh, chị đến thăm và tặng quà.

Đoàn viên 2 Chi đoàn tặng quà cho các em ở Trung tâm nuôi dưỡng, phục hồi chức năng nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tây Ninh

Được biết, toàn bộ số quà trị giá hơn 1.500.000 đồng do các bạn đoàn viên của Chi đoàn Hội Chữ thập đỏ tỉnh đóng góp và trích từ Quỹ hỗ trợ Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, nhằm góp phần chăm lo đời sống các em là nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam trong mùa Trung thu đến, để các em cùng đón Tết thiếu nhi vui tươi và ấm áp như các bạn đồng trang lứa. /.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)