Các phường, xã thành phố Tây Ninh với 920 phần quà Tết trung thu tặng cho trẻ em nghèo

Chủ nhật - 07/09/2014 00:40 45 0

Sáng ngày 6-9, UBND phường Hiệp Ninh tổ chức trao tặng 100 phần quà Trung thu cho trẻ em nghèo, trẻ em hoàn cảnh đặc biệt ở địa phương. Mỗi phần quà gồm: bánh trung thu, lồng đèn và mì gói trị giá hơn 30.000 đồng do Doanh nghiệp trà túi lọc “kỳ diệu” Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh, ở phường Hiệp Ninh ủng hộ.

Bà Bùi Kim Nga – Giám đốc doanh nghiệp trà túi lọc “kỳ diệu” Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh chia sẻ: Đây là món quà nhỏ của doanh nghiệp, góp phần cùng với địa phương chăm lo cho các em hoàn cảnh còn khó khăn cùng vui Tết thiếu nhi với các bạn đồng trang lứa cả nước và mong các em vượt khó học tập tốt trong năm học mới.

Lãnh đạo phường Hiệp Ninh tặng quà cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn

Được biết, trong dịp Tết Trung thu này, các xã, phường của Thành phố cũng tích cực vận động các đơn vị, tấm lòng hảo tâm tổ chức họp mặt Tết Trung thu thật rộn ràng và tặng 920 phần quà cho các em hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 67 triệu đồng, nhằm đem đến cho các em Tết thiếu nhi thật vui tươi và ấm áp./.

Quế Hương (Đài Truyền thanh TPTN)