Hội Khuyến học thành phố Tây Ninh trao học bổng khuyến tài cho học sinh giỏi

Thứ ba - 09/09/2014 00:25 71 0

Hội Khuyến học thành phố Tây Ninh trao học bổng khuyến tài cho học sinh giỏi

Nhằm động viên các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập tiếp tục đạt được những kết quả cao hơn nữa trong năm học mới 2014-2015, sáng ngày 6-9, Hội Khuyến học thành phố Tây Ninh tổ chức lễ tuyên dương học sinh giỏi vòng tỉnh, vòng quốc gia và học sinh trúng tuyển điểm cao vào các trường đại học.

Hội Khuyến học Thành phố đã trao 181 suất cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó, ở bậc tiểu học, có 18 học sinh đạt giải trong hội thi viết chữ đẹp vòng tỉnh; bậc THCS, có 5 em đạt thành tích học sinh giỏi cấp khu vực, 56 em đạt giải học sinh giỏi vòng tỉnh trong kỳ thi học sinh giỏi các môn lớp 9; bậc THPT có 102 học sinh trúng tuyển vào các trường đại học có số điểm từ 21 điểm trở lên, trong đó nổi bật là hai em học sinh trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha là em Trần Hồng Phương Uyên được tuyển thẳng vào trường Đại học Khoa học-Xã hội và Nhân văn và em Lâm Phương Thảo đậu á khoa Đại học Khoa học-Xã hội và Nhân văn.

Ông Nguyễn Hoàng Nam-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố, Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố trao học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất cho hai em Phương Uyên và Phương Thảo

Ông Lê Minh Thành-Chủ tịch Hội Khuyến học Tây Ninh chúc mừng các học sinh

Ông Nguyễn Hồng Quang-Phó Bí thư thường trực Thành ủy trao giấy khen cho các học sinh

Bà Mai Thị Lệ-Phó Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo Tây Ninh trao giấy khen cho học sinh

Ông Nguyễn Hồng Quang-Phó Bí thư thường trực Thành ủy tặng hoa các mạnh thường quân

Tổng giá trị các suất học bổng hơn 156 triệu đồng, do doanh nghiệp trà Hoàn Ngọc 7 Nga, cơ sở giải trí Toàn Phát Skywin, Công ty TNHH Việt Thu, Tổng đại lý Prudential chi nhánh thành phố Tây Ninh, Công ty TNHH Khoai mì Tây Ninh, Công ty Xăng dầu Tây Ninh, Công ty cổ phần Phú Thịnh, Công ty cổ phần Hải Đăng và bà Nguyễn Thị Nhàn ở phường IV tài trợ.

Xuân Vũ (Đài truyền thanh TPTN)