PHÓNG SỰ ẢNH: Phút chia tay tân binh ngày nhập ngũ

Thứ năm - 11/09/2014 01:00 66 0
Trong giờ phút chia tay của các tân binh thành phố Tây Ninh với người thân và gia đình cùng lãnh đạo Quân khu 7, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và thành phố Tây Ninh, chúng tôi cảm nhận rõ nét tình cảm gửi trao. Những cái bắt tay rất chặt của người bố, người anh, những lời dặn dò, những ánh mắt gửi trao của các bà, các mẹ, các chị và cả những giọt nước mắt của các cô gái tiễn người yêu lên đường thêm ngẹn ngào xúc động. Tất cả sẽ là hành trang, là động lực theo bước các anh chiến sỹ trẻ về đơn vị mới vững tay súng bảo vệ quê hương đất nước.

Ấm áp trong nụ hôn của mẹ

Bà Nội lưu luyến dặn dò cháu trước khi lên đường

Tạm biệt em, anh lên đường nhập ngũ

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh chúc mừng các tân binh