Thứ ba - 13/08/2024 07:55 37 0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024) và 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024), Ngày 12/8, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh Thành phố phối hợp Liên đoàn lao động Thành phố tổ chức Hội thi Karaoke “Tiếng hát cán bộ, công chức, viên chức, lao động thành phố Tây Ninh” năm 2024.

Tham gia Hội thi có 81 tiết mục với gần 100 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn Thành phố; cán bộ, cộng tác viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng 10 phường, xã.

Các thí sinh thể hiện bài hát ca ngợi sự lãnh đạo của Đảng; Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi biển đảo quê hương; tổ chức Công đoàn, truyền thống cách mạng hào hùng của quê hương, dân tộc Việt Nam; tình yêu, cuộc sống lao động của công nhân, nông dân, các chiến sĩ lực lượng vũ trang và tầng lớp trí thức đã góp phần đưa thành phố Tây Ninh nói riêng và tỉnh Tây Ninh nói chung trên bước đường hội nhập, phát triển; các ca khúc về thành phố Tây Ninh và tỉnh Tây Ninh. Hội thi được chia làm hai bảng: bảng đơn ca và bảng song ca.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức trao 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích ở mỗi bảng. Giải nhất đơn ca trao cho thí sinh Trần Lê Duy; giải nhì đơn ca trao cho thí sinh Châu Thành Hiếu và thí sinh Nguyễn Ngọc Thủy Tiên; giải nhất song ca trao cho hai thí sinh Tịnh Quốc Việt -Trần Thị Trúc Mai; giải nhì song ca trao cho hai cặp thí sinh Dương Thị Kim Chi- Nguyễn Thị Bích Ngọc; Trần Thị Kim Khánh- Nguyễn Bảo Vĩnh Nghi./.

Phương Ngân

Tác giả: Nhân Phụng (tổng hợp)

Nguồn tin: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thành phố Tây Ninh