THỊ XÃ TRAO TẶNG 4 CĂN NHÀ TÌNH NGHĨA

Thứ sáu - 25/10/2013 18:20 23 0

Thực hiện chính sách của Nhà nước quan tâm hỗ trợ đời sống cho các đối tượng chính sách, sáng ngày 24-10, Ban Quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa ” Thị xã phối hợp với UBND các xã Thạnh Tân, Tân Bình, Ninh Thạnh và phường Hiệp Ninh tổ chức lễ trao tặng 4 căn nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách ở địa phương.
     Các căn nhà được trao cho bà Trần Thị Lan, sinh năm 1936, là gia đình có công với cách mạng, hiện ở ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tân; ông Lê Minh Thơm, sinh năm 1963, là thương binh ¾, từng tham gia chiến đấu giúp nước bạn Campuchia, hiện ở ấp Tân Lập, xã Tân Bình; bà Trình Thị Hòa, sinh năm 1947, là con của liệt sỹ, hiện ở ấp Ninh Đức, xã Ninh Thạnh; ông Phạm Hoàng Thâu, sinh năm 1942, cũng là con của liệt sỹ, hiện ngụ khu phố Hiệp Nghĩa, phường Hiệp Ninh.

ông Lê Minh Thơm- thương binh ¾ trong buổi lễ trao nhà tình nghĩa.

Mỗi căn nhà có diện tích từ 54 mét vuông đến hơn 68 mét vuông với kinh phí xây dựng từ 70 triệu đồng đến hơn 90 triệu đồng; trong đó Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn hỗ trợ mỗi căn nhà 70 triệu đồng, phần còn lại do người thân và gia đình góp thêm.
   Dịp này, Thị ủy – HĐND –UBND –UB Mặt trận tổ quốc Việt Nam Thị xã, chính quyền địa phương, các đoàn thể, bà con láng giềng cũng tặng quà chúc mừng các gia đình có căn nhà mới khang trang./.

QUẾ HƯƠNG.