Đảng ủy phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh trao huy hiệu Đảng

Thứ ba - 22/07/2014 20:30 68 0

Đảng ủy phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh trao huy hiệu Đảng

Chiều 21-7, Đảng ủy phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh tổ chức trao huy hiệu đảng cho 2 đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảo-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy đến dự và gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên, là: đảng viên Nguyễn Văn Phiên, sinh năm 1960, quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố Hiệp Thạnh, Đảng bộ cơ sở phường Hiệp Ninh. Trước khi nghỉ hưu, đồng chí công tác tại Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Hòa Thành; Đảng viên Nguyễn Văn Nở, sinh năm 1964, quê quán xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, sinh hoạt tại chi bộ cơ quan. Đồng chí hiện là Chủ tịch Hội Nông dân phường Hiệp Ninh.

Đ/c Nguyễn Văn Bảo-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy chúc mừng hai đảng viên được nhận huy hiệu đảng

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng xúc động khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, và sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, nâng cao đạo đức người đảng viên, tích cực tham gia đóng góp ý kiến, xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Xuân Vũ (Đài Truyền thanh TPTN)