Đoàn Thanh niên thành phố Tây Ninh tuyên dương gương thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi

Thứ tư - 27/07/2016 05:00 84 0

Chiều ngày 25/7/2016, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Tây Ninh tổ chức chương trình giao lưu và tuyên dương gương thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2016.

​Tại buổi giao lưu, các bạn đoàn viên, thanh niên và các bạn sinh viên tình nguyện trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng anh Phan Quốc Lịch, Giám đốc Ngân hàng Quân đội chi nhánh Tây Ninh, là gương doanh nhân trẻ thành đạt tiêu biểu của Thành phố; và anh Nguyễn Văn Hưng, đoàn viên xã Thạnh Tân chia sẻ kinh nghiệm vừa tham gia sinh hoạt đoàn nơi cư trú vừa lo làm kinh tế lo cho gia đình.

IMG_4006.jpg

Bí thư Thành Đoàn Thành phố Nguyễn Tiến Tân tặng hoa chúc mừng anh Phan Quốc Lịch và anh Nguyễn Văn Hưng

Các đại biểu tham dự buổi giao lưu đã chia sẻ những kinh nghiệm với các bạn trẻ trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai, những bài học khi khởi nghiệp và bí quyết để thành công; kinh nghiệm trong công tác tập hợp thanh niên; cách sắp xếp thời gian để vừa có thể đảm bảo công việc, vừa tham gia các hoạt động tình nguyện xã hội ở địa phương… Qua đó, các bạn đoàn viên, thanh niên có thêm sự tự tin, phát huy sức trẻ và sự sáng tạo của mình để vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng, tích cực tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

IMG_4015.jpg

Lãnh đạo Đoàn Thanh niên Thành phố chụp hình lưu niệm với các bạn đoàn viên tiêu biểu

Dịp này, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Tây Ninh biểu dương gương thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi đó là anh Nguyễn Trung Hòa ở phường Ninh Sơn; anh Võ Minh Luân ở xã Bình Minh; anh Hà Thế Nhân ở phường IV; chị Ngô Thị Hồng Nhung ở phường Ninh Thạnh; chị Ngô Thị Hòa ở phường Hiệp Ninh; anh Nguyễn Thành Triệu ở xã Tân Bình và anh Nguyễn Quốc Nghĩa ở phường 3.

Phương Ngân