Ban An toàn giao thông thành phố Tây Ninh thăm nạn nhân bị tai nạn giao thông

Thứ ba - 14/10/2014 00:15 87 0

Ban An toàn giao thông thành phố Tây Ninh thăm nạn nhân bị tai nạn giao thông

Sáng ngày 11-10, đại diện Ban An toàn giao thông thành phố Tây Ninh đã đến thăm em Hồ Duy Linh, sinh năm 1998, là học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành phố Tây Ninh - nạn nhân bị tai nạn giao thông đang điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa tư nhân Lê Ngọc Tùng, phường 3, thành phố Tây Ninh.

Em Linh là nạn nhân của vụ tai nạn giao thông do đối tượng trộm cắp xe mô tô gây ra vào khoảng 6 giờ sáng ngày 8-10 vừa qua. Sau khi trộm xe trên đường Lạc Long Quân, đối tượng chạy đến giao lộ đường Nguyễn Văn Rốp và hẻm 13 đường Nguyễn Văn Rốp, khu phố 4, phường IV, Thành phố. Lúc này, em Linh đang đậu xe ở lề đường đợi bạn đi học, thì bất ngờ bị đối tượng trộm xe tông vào khiến em bị bất tỉnh tại chỗ.

Đại diện Ban ATGT TPTN trao tiền hỗ trợ cho em Hồ Duy Linh

Theo lời bà ngoại của em - người đang chăm sóc em thì, sau khi bị tai nạn em bị chảy máu lỗ tai nhiều, khi được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tư nhân Lê Ngọc Tùng, em đã được thực hiện một số xét nghiệm, kỹ thuật chẩn đoán, bà ngoại em cho biết em bị nứt sọ não phải nằm theo dõi.

Khi đoàn đến thăm, em cho biết hiện tại em thấy đau đầu, chóng mặt. Hầu như suốt ngày em chỉ nằm miên man ít trò chuyện. Đến nay, số tiền điều trị bệnh của em đã gần 4 triệu đồng và còn phải tiếp tục điều trị dài ngày nữa. Tuy nhiên, hoàn cảnh gia đình em rất khó khăn, em mồ côi cha, còn mẹ thì bị bệnh não, mắt không nhìn thấy được, nên cũng không thể lao động kiếm sống. Em sống với bà ngoại, nay cũng đã già yếu. Số tiền điều trị bệnh cũng do họ hàng giúp đỡ.

Để chia sẻ phần nào khó khăn với em, Ban An toàn giao thông Thành phố đã trích kinh phí 1 triệu 500 đồng gửi gia đình em trang trải chi phí điều trị và mong em sẽ nhanh chóng hồi phục, tiếp tục đến trường./.

Xuân Vũ (Đài Truyền thanh TPTN)