Lãnh đạo thành phố Tây Ninh thăm tân binh nhập ngũ năm 2014

Thứ hai - 13/10/2014 00:45 57 0

Lãnh đạo thành phố Tây Ninh thăm tân binh nhập ngũ năm 2014

Sáng ngày 11/10, Thành phố Tây Ninh tổ chức các đoàn đi thăm các tân binh, chiến sĩ mới tại các đơn vị Tiểu đoàn Vệ binh 180 – Bộ Tham mưu Quân khu 7, Sư đoàn Bộ binh 5 và Trường Quân sự tỉnh thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây ninh.

Đến thăm tân binh của Trường Quân sự tỉnh Tây Ninh, do ông Nguyễn Hữu Mỹ - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Tây Ninh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể Thành phố, phường 3, phường 4 và thân nhân của 45 chiến sĩ mới của Thành phố đang học tập, huấn luyện.

Tại đây, đoàn được nghe báo cáo về tình hình, học tập, huấn luyện của các tân binh. Kết quả qua 1 tháng huấn luyện các tân bình đã hòa nhập với môi trường quân đội, tư tưởng chính trị ổn định, đơn vị đã tổ chức huấn luyện đúng, đủ nội dung, thời gian theo chương trình quy định, bảo đảm 100% quân số tham gia học tập.

Đến nay, các chiến sĩ mới đã học tập giáo dục chính trị, các điều lệnh huấn luyện, kỹ thuật chiến đấu bộ binh như kỹ thuật bắn súng, thuốc nổ, lựu đạn, kỹ thuật vật cản, công sự ngụy trang.. Qua học tập, huấn luyện các chiến sĩ mới đều thể hiện ý chí quyết tâm hoàn thành tốt các nội dung, chương trình huấn luyện của đơn vị đề ra, chấp hành nghiêm kỷ luật trong quân đội.

Ông Nguyễn Hữu Mỹ - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Tây Ninh tặng quà cho các tân binh

Cũng tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Hữu Mỹ - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Tây Ninh đã biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện của các chiến sĩ, động viên các chiến sĩ mới tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ thành phố Tây Ninh, truyền thống quê hương Tây Ninh ra sức phấn đấu học tập, huấn luyện đạt nhiều thành tích cao hơn nữa để trở thành những quân nhân xuất sắc, xứng danh với phẩm chất Bộ đội cụ Hồ.

Nhân dịp này, Đoàn lãnh đạo Thành phố và địa phương trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho các tân binh, nhằm động viên các tân binh an tâm tham gia học tập, huấn luyện tại đơn vị./.

Nhật Quang (Đài Truyền thanh TPTN)