Công ty trách nhiệm hữu hạn Thái Hòa - đơn vị thứ 2 ở Thị xã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2011.

Thứ ba - 05/04/2011 15:40 85 0

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thái Hòa - đơn vị thứ 2 ở Thị xã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2011.

Sáng ngày 26/3/2011, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thái Hòa tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2011. Đại diện Liên đoàn Lao động Thị xã, Phòng Lao động Thương binh và xã hội Thị xã đã đến dự. Đây là đơn vị thứ 2 tiêu biểu ở Thị xã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2011.
Tại hội nghị, các đại biểu và gần 30 lao động của công ty đã được nghe đại diện Ban giám đốc công ty báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2010, về việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể và chế độ chính sách đối với người lao động năm 2010, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2011.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thái Hòa là công ty vận tải, tư vấn xây dựng và thi công công trình, được thành lập vào tháng 8/2002. Trong năm qua, công ty đã hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh với doanh thu gần 15 tỷ đồng, đạt hơn 112% kế hoạch, thực hiện việc nộp ngân sách nhà nước với gần 550 triệu đồng, đạt 116%; thực hiện tốt các chính sách của Nhà nước đối với người lao động như: đảm bảo bố trí cho lao động được nghỉ phép, lễ, tết theo quy định, các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; đảm bảo về an toàn trong lao động; cấp phát đầy đủ các chế độ tiền lương, tiền thưởng, phúc lợi; thường xuyên chăm lo đến quyền lợi và đời sống người lao động…Bên cạnh đó, Công ty cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương như: xây tặng nhà tình thương, đóng góp quỹ vì người nghèo, chất độc da cam…với số tiền ủng hộ gần 40 triệu đồng.


Toàn cảnh hội nghị


Tại hội nghị, người lao động cũng đã trình bày những khó khăn, vướng mắc của cá nhân, tập thể trong công việc như: cần có sự hợp lý về định mức lao động, đảm bảo tốt hơn nữa các chế độ liên quan đến quyền lợi người lao động, tập thể cần phát huy tinh thần trách nhiệm trong công tác, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu mà công ty đã đề ra…Sau đó, tập thể công ty đã tiến hành ký kết thi đua năm 2011.
Hội nghị Người lao động nhằm lắng nghe tiếng nói của các cá nhân, tập thể lao động trong công ty, để từ đó thực tốt hơn các chế độ quyền lợi của lao động. Cũng như, động viên tinh thần cán bộ, công nhân viên trong công ty, ra sức phấn đấu để đạt hiệu quả cao hơn nữa trong công việc, xây dựng công ty ngày càng phát triển. Được biết, ở Thị xã có 28 công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần đủ điều kiện tổ chức Hội nghị người lao động./.


Huy Hoàng

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay1,733
  • Tháng hiện tại134,752
  • Tổng lượt truy cập1,812,137
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây