Thị xã họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ 28-3

Thứ ba - 05/04/2011 15:30 72 0

Thị xã họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ 28-3

Chiều ngày 28-3, Ban Chỉ huy quân sự Thị xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ (28/3/1935 – 28/3/2011).
Đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Pha – Phó Bí thư Thị ủy, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể Thị xã và các đồng chí chính trị viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự, đoàn viên các phường, xã đến dự.


Những cá nhân ở TX được Bộ Quốc phòng tặng Kỷ niệm chương thành tích xây dựng lực lượng vũ trang quần chúng


Trong buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 76 năm Ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ với những mốc son chói ngời, đánh dấu sự ra đời và trưởng thành cũng như những đóng góp to lớn của lực lượng dân quân tự vệ cả nước và tỉnh Tây Ninh, đã làm nên những thắng lợi vẻ vang trong cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và bảo vệ biên giới Tây Nam. Riêng lực lượng dân quân tự vệ Thị xã cũng có những đóng góp to lớn với 4 đơn vị được Đảng và Nhà nước tặng danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang là Đội biệt động Thị xã, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân phường 1, phường 2, xã Ninh Thạnh. Kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, ngày nay, lực lượng dân quân tự vệ Thị xã tiếp tục có bước phát triển vững mạnh, không ngừng phấn đấu rèn luyện, nâng cao sức chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự - quốc phòng, phong trào thi đua quyết thắng, góp phần làm thất bại âm mưu chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Dịp này, Ban Chỉ huy quân sự Thị xã cũng trao 9 kỷ niệm chương của Bộ Quốc phòng tặng cho 9 cá nhân ở Thị xã đã có nhiều cống hiến xây dựng lực lượng vũ trang quần chúng trong những năm qua./.

QUẾ HƯƠNG.
 

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay2,099
  • Tháng hiện tại135,118
  • Tổng lượt truy cập1,812,503
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây